Punjabi panjiri recipe for pregnancy

Punjabi panjiri recipe for pregnancy


உலர்ந்த ஆலையில் ½ கப் தூள் சர்க்கரையை வைத்து ஒதுக்கி வைக்கவும். நான் கரிம சுத்திகரிக்கப்படாத கரும்பு சர்க்கரையைப் பயன்படுத்தினேன். மூல தேசி சர்க்கரைகளான காண்ட் அல்லது காண்ட்சரியையும் நீங்கள் பயன்படுத்தலாம். 1 கப் முழு கோதுமை மாவு ஒரு கடாய் அல்லது ஒரு தடிமனான அகலமான பானையில் சேர்க்கவும். பான் குறைந்த வெப்பம் அல்லது சிம் மீது வைக்கவும், பின்னர் முழு கோதுமை மாவு வறுக்கவும். மாவு சுடும் போது, ​​நீங்கள் சமமாக சுட வேண்டும் என்பதற்காக அடிக்கடி கிளற வேண்டும். நிறம் மாறும் வரை வறுத்த பிறகு, முழு கோதுமை மாவுகளிலிருந்தும் நட்டு வாசனையை வாசனை பெறுவீர்கள். சுமார் 9 முதல் 12 நிமிடங்கள் வரை குறைந்த வெப்பம். பின்னர் மாவில் 4 தேக்கரண்டி நெய் சேர்க்கவும். இது நன்றாக கலக்கிறது. முந்திரிப் பருப்பைச் சேர்க்கவும். நீங்கள் பாதாமைச் சேர்த்தால், அவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் தனித்தனியாக வறுத்து பின்னர் சேர்க்கலாம். தொடர்ந்து 5 முதல் 6 நிமிடங்கள் வரை பஞ்சிரி கலவையை கிளறி சுட வேண்டும். முழு கோதுமை மாவின் சுவையை சரிபார்க்கவும், அது சமைத்ததாக உணர வேண்டும். மாவில் லேசான ஜெர்கி கூட இருக்கக்கூடாது. நெருப்பை அணைக்கவும். வாணலியை கீழே வைத்து, தூள் சர்க்கரையை தொகுப்பாக சேர்க்கவும். இது நன்றாக கலக்கிறது. மீதமுள்ள அளவு தூள் சர்க்கரை சேர்க்கவும். சர்க்கரையை நன்கு கிளறவும். பின்னர் திராட்சையும் சேர்க்கவும். மீண்டும் கலந்து பஞ்சிரி குளிர்ந்து விடவும். பின்னர் இது காற்று புகாத ஜாடியில் சேமிக்கப்பட்டு பஞ்சிரி அசல் சுவையுடன் அல்லது சிறிது சூடான பாலுடன் பரிமாறப்படுகிறது.

Post a Comment

Previous Post Next Post