Cream Of Tartar Recipe
செய்முறையில் ஒவ்வொரு 1/2 டீஸ்பூன் கிரீம் டார்ட்டருக்கும், 1 டீஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு அல்லது வெள்ளை வினிகரைப் பயன்படுத்துங்கள். உதாரணமாக, உங்கள் குக்கீ செய்முறைக்கு 1 டீஸ்பூன் பேக்கிங் சோடா தேவைப்பட்டால், டார்ட்டருக்கு பதிலாக 2 டீஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு சேர்க்கவும். உங்கள் எளிய சிரப் செய்முறைக்கு 1/8 டீஸ்பூன் கிரீம் டார்ட்டர் தேவைப்பட்டால், 3-4 சொட்டு எலுமிச்சை சாற்றைப் பயன்படுத்துங்கள். முட்டையின் வெள்ளையரைத் துடைப்பதைப் பொறுத்தவரை? ஒவ்வொரு முட்டையின் வெள்ளைக்கும் 1/2 டீஸ்பூன் எலுமிச்சை சாறு சேர்க்கவும்.
Tags:
Recipe